GIỚI THIỆU

 

Sinh ra và lớn lên tại xã Bình Giã, thuộc vùng quê yên bình huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Từ lúc còn rất nhỏ, chúng tôi đã gắn bó cùng với nền nông nghiệp truyền thống, tôi và em trai thấm thía và hiểu rõ những khó khăn vất vả của người nông dân trước đây nói chung và Ba tôi nói riêng.

Thật sự ngày ấy khó khăn lắm, chỉ mới lớp 7 thôi là anh em nhà tôi đã thành thạo công việc làm vườn của một nhà nông thực thụ. 12 tuổi với thân hình nhỏ con ốm yếu nhưng một mình tôi có thể quây nổ máy dầu và mệt nhọc lôi từng cuộn vòi để tưới hết cho cả khu vườn 5 sào cây hồ tiêu với khoảng 800 trụ. Có những ngày cuối mùa khô không đủ nước để tưới, tôi phải tranh thủ vào rẫy lúc nữa đêm để tưới qua loa chỉ mong kịp cứu sống cây qua mùa hạn, biết bao nhiêu điều sợ hại với các sự cố chỉ muốn khóc khi một mình tôi phải lọ mọ trong bóng đêm...

Ngoài cây hồ tiêu là kính tế chính, nhà tôi còn làm ruộng lúa nước, trồng điều, hoa màu, bắp, trồng mía, đậu phộng,.. ám ảnh nhất với tôi là nhà có mấy ô ruộng với nền đất không có chân mà mỗi lần xới đều phải dùng hết mọi sức lực mình mới có thể đẩy được cổ máy vượt qua trong bùn và khói đen mù mịt. Có những ngày tối về là chẳng còn tí sức nào để học bài hay làm việc khác...

.........

Rồi tuổi thơ vất vả cũng qua đi và chúng tôi vào đại học, mọi công việc nặng nhọc xưa kia bỏ lại một mình Ba tôi gánh vác tại quê nhà, càng khó khăn hơn khi ông mang trên mình căn bệnh ung thư phổi nhưng vẫn phải một mình mang hết trọng trách ruộng vườn với những công việc làm rẫy thủ công hết sức mệt nhọc. 

.... Rồi một ngày nọ, ông ngã quỵ một mình chơi vơi tại rẫy trong lúc đang làm việc. Quá khứ đó luôn thôi thúc anh em tôi rời bỏ Sài Gòn và làm điều gì đó khi trở về cùng với Cha già nông nghiệp tại quê nhà.

Hình ảnh hiếm hoi về ba tôi - một nông dân thực thụ

Nung náu từ những ấp ủ bấy lâu, Tôi - một kĩ sư với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên ngành công nghệ môi trường kết hợp cùng em trai quyết định thành lập GIẢI PHÁP TƯỚI @ với 7 thành viên cộng sự là những người anh em và hàng xóm cùng chí hướng phát triển nông nghiệp.

 Chúng tôi ra đời với mong muốn góp sức nhỏ bé của mình nhằm giải quyết và đáp ứng những vướng mắc liên quan đến công nghệ tưới hiện nay.

Bên cạnh những giải pháp thô sơ ngày đầu mà chúng tôi chia sẻ, còn cung cấp những sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu thế giới về công nghệ tưới hiện nay như: Israel, Thổ Nhỉ Kỳ, Mỹ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hy Lạp...

Sứ mệnh:

Giúp tạo ra nên nông nghiệp hiện đại hóa, giảm nhân công cho việc đầu tư nông nghiệp

Cung cấp các giải pháp tưới phù hợp đối với từng loại cây trồng, từng loại nền đất khác nhau

Nâng cao và tối ưu hóa chức năng hoạt động của hệ thống tưới ở mức hoàn thiện.

 

Thành quả đạt được

Với nhiều năm kinh nghiệm dày dặn trong việc chọn lọc và nghiên cứu công nghệ tưới từ nước ngoài. Chúng tôi với mong muốn luôn đặt chữ TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu để phục vụ và đưa đến giải pháp tưới hiệu quả nhất đối với khách hàng.

Chia sẻ chân thực và thi công thực tế: Hàng trăm dự án thành công trên mọi miền đất nước với những nụ cười rạng rỡ của bà con nông dân. Đó là thành quả và động lực sức mạnh tinh thần mang đến hạnh phúc và tuyệt vời nhất mà chúng tôi đã và đang làm được cho tới lúc này.

 

Tầm nhìn:

  • Mang công nghệ tưới tới 1 triệu nông dân trên mọi miền đất nước
  • Mang đến nền nông nghiệp hiện đại và tạo ra nền kinh tế vững mạnh từ đất nước với 70% dân số làm nông nghiệp.
  • Nâng cao và cải thiện cuộc sống của người nông dân

 

Quan điểm kinh doanh:

  • Cung cấp giải pháp toàn diện, tối ưu cho mọi nhu cầu của nhà vườn và mọi loại cây trồng khác nhau
  • Luôn cải thiện và nâng tầm chất lượng sản phẩm
  • Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, giữ vững đạo đức trong kinh doanh
  • Uy tín - chất lượng - niềm tin là giá trị cốt lõi sống còn

 

Phương châm hoạt động:

  • Tôn thờ sự đơn giản và trải nghiệm thực tế

Đội ngũ cộng sự hỗ trợ luôn đón tiếp và tư vấn nhiệt tình giúp bạn HIỂU ĐÚNG – MUA ĐÚNG 

Chúng tôi cùng đồng hành - cùng tạo kinh tế cho nền nông nghiệp

                                                                                     

Mr Trương Khánh Hưng - CEO GIẢI PHÁP TƯỚI

GIAIPHAPTUOI.VN

Trụ sở chính: số 382A Hùng Vương, TT Ngãi Giao, Châu Đức, BRVT

Kho: Số 8, đường hàng 6, ấp Lộc Hòa, xã Bình Giã, Huyện Châu Đức, BRVT

Hotline: 0938.004.006 - 0942.551.558
Email: giaiphaptuoi@gmail.com


Bình luận
0938004006
Start of Tawk.to Script End of Tawk.to Script