Giải Pháp Tưới thi công lắp ráp bộ lọc đĩa khủng tại Tây Nguyên

30/03/2024 | 184 |
0 Đánh giá

- Lọc đĩa cho hệ thống tưới

- Nói đến tưới nhỏ giọt, tưới phun sương và tưới bằng béc phun mưa, một phụ kiện tưới vô cùng cần thiết và quan trọng đó là hệ thống lọc đĩa. 

- Vì sao hệ thống lọc đĩa lại vô cùng cần thiết và quan trọng? 

 Như chúng ta đã biết, để hệ thống tưới nhỏ giot, tưới phun sương và tưới bằng béc phun mưa hiệu quả thì nguồn nước phải đảm bảo sạch, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chủ động có được nguồn nước sạch, trong nguồn nước như suối, ao, hồ, giếng đào, giếng khoan hầu như đều có lẫn rong, rêu, rác và thậm chí là đất cát, là nguyên nhân dẫn đến tình trạng gây tắc nghẽn hệ thống tưới . Để tránh trường hợp này thì chúng ta phải bảo vệ hệ thống tưới từ ban đầu bằng cách lắp bộ lọc đĩa ngay trạm vận hành trung tâm hệ thống tưới.


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG KHI MUA HÀNG TẠI GIẢI PHÁP TƯỚI @

  • Cam kết 1 đổi 1 trong 15 ngày
  • Cam kết sản phẩm đúng như mô tả
  • Hỗ trợ đổi hàng miễn phí với các sản phẩm đủ điều kiện đổi trả
  • Cam kết 100% sử dụng hình ảnh thật và video thật của sản phẩm
  • Ngoài các kênh bán hàng online, sản phẩm chúng tôi còn được cung cấp tại các cửa hàng, các đại lý uy tín trên toàn quốc. Trong quá trình mua hàng, nếu quý khách chưa hài lòng về sản phẩm hoặc dịch vụ, hãy phản ánh qua chat hoặc hotline, Giải Pháp Tưới @ sẽ hỗ trợ bạn NGAY TRONG 1 GIỜ LÀM VIỆC. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của quý khách hàng và sẽ giải quyết thõa đáng các khiếu nại theo chính sách đưa ra trên tinh thần: “ giữ một khách hàng cũ quý hơn kiếm một khách hàng mới”.

Trân trọng! 

Địa chỉ : Số 382A, Hùng Vương, TT Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, BRVT

Khiếu nại: 0938.004.006 - 0932.107.721

Email: Giaiphaptuoi@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận
0938004006
Start of Tawk.to Script End of Tawk.to Script